Chiêm ngưỡng vẻ đẹp sắc xảo của Taylor Swift

Trong sự nghiệp của mình. Taylor Swift đã giành 10 giải Grammy, 11 giải Country Music Association Awards, 8 giải Academy of Country Music Awards,và 5 Kỷ lục Guinness Thế giới. Taylor Swift 7 lần được vinh danh là “Nhạc sĩ/Ca sĩ của năm” bởi Hiệp hội tác giả Nashville và là hình tượng cho giới trẻ và các bậc phụ huynh

Taylor Alison Swift (sinh ngày 13 tháng 12 năm 1989) là nữ ca sĩ kiêm sáng tác nhạc người Mỹ. Năm 14 tuổi Taylor swift theo đuổi sự nghiệp âm nhạc đồng quê và trở thành nhạc sĩ trẻ tuổi nhất ký hợp đồng với Sony.

Năm 2006 Taylor swift với đĩa đơn “Our song” giúp cô trở thành nghệ sĩ tự sáng tác trẻ tuổi nhất có bài hát đạt quán quân bảng xếp hạng Hot Country Songs. Hầu hết các album của Taylor Swift đều bán chạy giúp Swift trở thành nghệ sĩ đầu tiên có 3 album bán hơn 1 triệu bản trong tuần đầu.

Trong sự nghiệp của mình. Taylor Swift đã giành 10 giải Grammy, 11 giải Country Music Association Awards, 8 giải Academy of Country Music Awards,và 5 Kỷ lục Guinness Thế giới. Taylor Swift 7 lần được vinh danh là “Nhạc sĩ/Ca sĩ của năm” bởi Hiệp hội tác giả Nashville và là hình tượng cho giới trẻ và các bậc phụ huynh muốn con cái mình noi theo. Hầu hết trong các sáng tác về các ca khúc của mình. Taylor Swift luôn viết về chính những mỗi tình đã qua cho nên sau khi chia tay một ai đó. Các fan hâm mộ trên khắp thế giời đều háo hức chờ đợi một bài hát mới kể vể chuyện tình của cô.

ca-si-taylor-swift-01

ca-si-taylor-swift-02

ca-si-taylor-swift-03-1024x576

ca-si-taylor-swift-04

ca-si-taylor-swift-05-810x1024

ca-si-taylor-swift-06

ca-si-taylor-swift-07

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *